Loading…
เรียกรถ เกี่ยวกับเรา คำถามที่พบบ่อย ติดต่อเรา เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก

คำถามที่พบบ่อย

 1. การชำระเงิน สามารถทำด้วยวิธีใดบ้าง
 2. ตอบ ท่านสามารถชำระเงินด้วยเงินสด ซึ่งจะทำให้ท่านไม่ต้องใช้บัตรเครดิตในการเดินทาง และเป็นการปลอดภัย ข้อมูลบัตรเครดิตของท่านจะไม่ถูกเปิดเผยไปยังบุคคลอื่น

 3. รถยนต์และคนขับที่นำมาให้บริการนั้นมีมาตรฐานเช่นไร
 4. ตอบ รถยนต์และคนขับที่จะได้รับการคัดเลือก จะต้องผ่าน 3 ขั้นตอนสำคัญ ได้แก่
  1. รถยนต์และผู้ขับขี่จะต้องขึ้นทะเบียนกับกรมการขนส่งทางบกอย่างถูกต้อง
  2. บริษัทและผู้ให้บริการรถยนต์แต่ละประเภทจะต้องมีความน่าเชื่อถือ
  3. วิธีการจดทะเบียนบริษัทที่ถูกต้องในประเทศไทย ในกรณีที่มีคดีความหรือการร้องเรียนสามารถติดต่อบริษัทได้ แต่ปัญหาเรื่องการนัดหมายรวมถึงการปฏิเสธลูกค้า การนัดหมายเบื้องต้น เราจะจัดหารถแท็กซี่และแท็กซี่ VIP หรือรถตู้ที่พร้อมที่จะรับลูกค้า ดังนั้นปัญหาในการปฏิเสธลูกค้าทั่วไปจะไม่เกิดขึ้น และท่านสามารถกำหนดเวลาที่รถจะไปรับได้ตรงเวลา ทำให้สามารถวางแผน ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

 5. สถานที่ให้บริการ ขอบเขตการให้บริการ
 6. ตอบ เราให้บริการทั้ง 77 จังหวัดทั่วประเทศไทย แต่บริการบางประเภทอาจไม่ครอบคลุมในบางจังหวัด ในปัจจุบัน Taxi และ Taxi VIP จะมีขอบเขตการให้บริการในจังหวัดกรุงเทพฯและปริมณฑล รวมไปถึงพัทยาหัวหินและจังหวัดใกล้เคียง เป็นหลัก โดยในจังหวัดอื่นๆทั่วประเทศไทย 77 จังหวัด บริการรถตู้ พร้อมคนขับรายวัน เป็นบริการที่แพร่หลายและครบทุกจังหวัดที่ท่านต้องการ ทางเราแนะนำให้ท่านใช้บริการ เนื่องจากความปลอดภัยและความสะดวกสบายในการเดินทางในจังหวัดต่างๆ

 7. การจองและการยกเลิก
 8. ตอบ ท่านสามารถจองโดยกรอกข้อมูลในแบบฟอร์มในหน้าแรกโดยจะมีเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับไปยังท่านเพื่อให้ข้อมูลเพิ่มเติมหรือนัดหมายสถานที่ และในกรณีที่ต้องการยกเลิก ท่านสามารถแจ้ง เจ้าหน้าที่ติดต่อมาอีกครั้งหนึ่ง ตามหมายเลขโทรศัพท์ที่เจ้าหน้าที่ได้ให้ไว้

 9. การแก้ปัญหาและคำแนะนำ
 10. ตอบ ท่านสามารถติดต่อไปยังเว็บไซต์ได้โดยใช้แบบฟอร์มในหน้า ติดต่อเรา และให้ข้อมูลรวมถึงรายละเอียดปัญหาต่างๆโดยจะมีบุคลากรในการแก้ปัญหาให้ท่าน อีกทั้งท่านสามารถให้คำแนะนำเพื่อติชมและ เราจะนำไปพัฒนาเพื่อให้บริการและคุณภาพการให้บริการดียิ่งขึ้นไปอีก

 11. ในกรณีที่ต้องการใช้บัตรเครดิต
 12. ตอบ ระบบของเราได้จัดทำขึ้นเพื่อป้องกันข้อมูลบัตรเครดิตและข้อมูลส่วนตัวของลูกค้า อย่างไรก็ตามเราได้มีการจัดหาบริการจากผู้ที่สามารถให้บริการโดยการชำระบัตรเครดิต โดยท่านสามารถดูได้จากใน หน้าแรก เมื่อเลือกประเภทการให้บริการซึ่งจะมีข้อมูลการชำระด้วยบัตรเครดิต โดยเบื้องต้นเราได้ร่วมกับบริษัทรถเช่าที่มี ระบบการรับชำระการให้บริการผ่านบัตรเครดิตและมีใบเสร็จอย่างถูกต้อง เพื่อเป็นการป้องกันไม่ให้บัตรเครดิตและข้อมูลการเดินทางของท่านรั่วไหล